ติดต่อเรา

ข้อมูลติดต่อ

    ทางเราบริษัท CVT Cargo พร้อมบริการแบบเบ็ดเสร็จ รวมทุกค่าใช้จ่ายทั้ง เคลียร์ภาษีผ่านพิธีการศุลกากร นำเข้าสินค้าจากจีน (นำเข้าแบบทั่วไป) และแบบนำเข้าในนามบริษัทลูกค้า(นำเข้าแบบBL)

    บริษัทเป็นผู้นำด้านการจัดส่งสินค้าจากประเทศจีนมายังประเทศไทย ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี เพียบพร้อมด้วยบุคลากรและการจัดการที่มีประสิทธิภาพ ทำให้บริษัทได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำเป็นจำนวนมากในด้านการบริการทั้งการขนส่ง ดูแลหน้าบิล ตลอดจนบริการครบวงจรในด้านการขนส่ง โดยมีเส้นทางหลักคือจาก กวางโจว อี้อู ฝอซาน มายังกรุงเทพโดยสามารถกระจายสินค้าส่งถึงมือผู้รับได้ทั่วประเทศไทย โดยการขนส่งทางเรือและทางรถทั้งแบบเต็มตู้ (FCL) และแบบทางเรือและทางรถแบบไม่เต็มตู้ (LCL) ใช้ระยะเวลาเดินทางประมาณ 12-18 วันและ 4-6 วัน

โดย CVT มีระบบบริหารจัดการการนำเข้าสินค้าจากจีนให้ลูกค้า ลูกค้าจะสามารถรู้จำนวนชิ้นของสินค้า น้ำหนักสินค้า ปริมาตรสินค้า ประมาณการสินค้าถึงไทย และค่าบริการที่ลูกค้าต้องชำระได้ทันทีหลังจากสินค้าขึ้นตู้

บริการหลักของ CVT CARGO
1. บริการรับนำเข้าสินค้าจากจีน มีบริการทางเรือและทางรถ พร้อมเคลียร์ภาษี ผ่านพิธีการกับกรมศุลกากรทั้งแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์(FCL) และแบบรวมตู้(LCL) ทั้งแบบนำเข้าแบบทั่วไปและแบบนำเข้าในนามบริษัทลูกค้า(BL)
2. บริการติดต่อประสานงานแทนลูกค้า และ นำเข้าสินค้ามายังประเทศไทย
3. บริการจัดหาสินค้าจากร้านค้า และ โรงงานผลิตสินค้า ในประเทศจีน
4. บริการโอนเงินไปจีน
5. บริการไกด์ , ล่าม พาลูกค้าไปตลาดค้าส่งสินค้าต่างๆ ในประเทศจีน
6. บริการจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน ทำ VISA , รถรับส่ง สนามบิน-โรงแรม
7. บริการเคลียร์ภาษีเหมาตู้คอนเทนเนอร์จากทุกเมืองของประเทศจีนมาไทย
8. บริการกระจายสินค้าแทนลูกค้า
อื่นๆ รบกวนสอบถามและติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้า

เบอร์ติดต่อ

061-1500888

061-1600888

 

อีเมล

[email protected]

 

Line

@china20baht
(ช่องทางนี้ จุดเดียวครบทั้งเปิดรหัสลูกค้าและสอบถามอื่นๆ)

หรือทักแชทที่ https://lin.ee/kt51iMa